Trên tay combo chuột và bàn phím không dây Xiaomi Miiiw

Sản phẩm này mình đã mua và sử dụng gần 1 năm, lý do mình chưa làm bài review là vì mình muốn trãi nghiệm một thời gian để có bài đánh giá chi tiết hơnĐây là bộ combo chuột và bàn phím không dây giá rẻ của Miiw một thương hiệu con của Xiaomi mình order trên shoppe, các bạn quan tâm sản phẩm thì cò thể xem ở link mình để bên dưới.

Shoppe:https://shope.ee/2AonqFXPjL

Lazada:https://s.lazada.vn/s.WBddC?cc

Mình cũng đã làm một video review sơ qua trên kênh youtube:Xiaomi vẫn vậy, những sản phẩm luôn được mình đánh giá về thiết kế phối màu tone trắng tối giãn, combo mình chọn là toàn màu trắng nên cảm giác nhìn rất thoáng và nịnh mắt tuy nhiên sẽ dễ bám bẩn hơn so với các bản màu đen.

Hộp sản phẩm cũng đơn giản bao gồm: chuột, bàn phím, 4 pin AAA, và tờ hướng dẫn.

nhìn chung về thiết kế thì mình không có gì chê cả, đẹp và hoàn thiện tốt


Về chức năng của bàn phím:

sản phẩm hỗ trợ chống nước IPX4 (có còn hơn không) tuy nhiên các đừng chủ quan mà lỡ đỗ nước vào thì cung bay màu nhé ipx4 chỉ ở mức kháng nước cơ bản thôi.


Nút nguồn bật tắt, được bố trí ngay phía trên có màu xanh và đổ để các bạn nhận biết khi bật tắtDãy đèn hiệu được bố trí trên góc phải như các kiểu bàn phím khác, từ trái sang phải gồm: 

đèn Caps,

đèn phím số Numlock, 

đèn báo chuyển chế độ PC/MAC, 

đèn báo pin (khi pin cạn đèn sẽ chuyển sang màu đỏ.Khay pin ở mặt sau sử dụng 2 viên pin AAA 1.5v, các bạn cũng có thể sử dung pin sạc ni-mh hoặc ni-cd 1,2vLãy kê cao bàn phím.


Chữ bàn phím in màu xám đen trên nền trắng, tuy nhiên chất lượng in không tốt, một số phím sử dụng nhiều sẽ bị phai màu (đây là một lỗi rất đáng tiếc)bàn phím cũng đầy đủ các phím tắt chức năng bao gồm cả phím chuyển chế độ PC/MACCả bàn phím và chuột dùng chung 1 USB kết nối với máy tính.


Về Chuột không dây:

Thiết kế cầm vừa tay tuy nhiên chuột hơi thấp nên cảm giác mỏi taychuột được thiết kế sử dụng 2 viên pin AAA 1.5V Tuy nhiên chuột không dây này yêu cầu đúng điện áp 1.5V nên các bạn không thể sử dụng các viên pin sạc Ni-mh 1.2V rất nhanh hết pin.
Ngoài ra chuột còn có nút chỉnh độ nhạy của chuột ở phía trên (nút đỏ nhỏ)cảm giác click chuột là ổn , âm thanh phát ra không quá lớn, điều đáng tiếc nữa là khi mình đang sử dụng thì con lăn của chuột cũng đã bị hỏng, mặc dù mình rất ít khi sử dụng.


Kết luận và đáng giá của mình sau một thời gian sử dụng:

Ở mức giá 300K cho bộ combo thì trên thị trường vẫn còn nhiều lựa chọn khác, và đây vẫn là một mức giá hợp lý cho bộ sản phẩm

Thiết kế tối giãn, màu săc hài hòa, có thể dùng cho cả PC và MAC, phím tắt đầy đủ, Pin sài tầm 01 tháng (tùy vào loại pin bạn đang sử dụng), 

có báo pin, và chức năng ngủ đông khi không sử dụng.


Hạn chế của sản phẩm này là chữ in không bền dễ bị phai, Chuột máy tính chỉ dùng pin điện áp đủ 1.5V. và Con lăn chuột của mình đã hỏng sau chưa đến 1 năm sử dụng.

Kết lại đây là sản phẩm vẫn chưa thật tốt vì bị các lỗi quá cơ bản.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, các bạn có chia sẽ gì xin comment bên dưới.

Các bạn quan tâm sản phẩm thì cò thể xem ở link mình để bên dưới.

Shoppe:https://shope.ee/2AonqFXPjL

Lazada:https://s.lazada.vn/s.WBddC?cc

 
No comments:

Powered by Blogger.